Bán màng nhà kính nông nghiệp PE giá rẻ

Phân phối màng PE nhà kính uy tín TPHCM

Màng pe có nhiều loại được sẳn xuất có kích thước và độ dày chuyên dụng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như màng quấn ballet, màng pe để bọc hàng, loại nhỏ để bọc thực phẩm, loại lớn dày hơn để làm phủ mái nhà kính trong nông nghiệp.

Màng nhà kính PE sử dụng nhựa PE Polyetylen (tiếng Anh: polyethylene hay polyethene; viết tắt: PE) dẻo dai và mỏng như nilong với ddoooj co dẫn cực tốt chuyên dùng lợp phủ bao quanh nhà kính hay nhà ống trong trồng rau nông nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản. Màng nhà kính bảo vệ cây trồng nông nghiệp khỏi điều kiện thời tiết xấu đồng thời ngăn chặn các tác nhân gây bệnh cho cây trồng nông nghiệp.

Sơn Băng là đơn vi chuyên phân phối màng pe các loại chất lượng cao đảm bảo thời gian sử dụng với mông muốn được đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Ứng dụng phổ biến

1
Màng PE bọc hàng

Màng pe bọc hàng quấn pallet còn có thể sử dụng phủ bảo vệ thực phẩm

2
Màng nông nghiệp

Sử dụng hiệu quả giúp tăng năng xuất nông nghiệp trồng trọt chăn nuôi

3
Màng nhà kính

Kích thước khổ lớn cùng độ bền cao giúp thuận tiện cho thi công nhà kính


Màng nhà kính PE là gì?

Màng nhà kính PE (hay còn gọi là màng co, màng chít) ngoài ứng dụng bọc hàng hóa, quấn pallet thì màng pe còn được dùng trong lợp phủ mái nhà kính nông nghiệp nên còn hay được gọi là (màng nhà kính, màng nông nghiệp) tên tiếng anh là PE Stretch film. PE là viết tắt của polyethylene hay polyethene có công thức cấu tạo là (-CH2-CH2-)n. Được điều chế bằng phản ứng trùng hợp của các monome etylen (C2H4) dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất phù hợp. Phương pháp sản xuất màng nilon pe chủ yếu là phương pháp đùn. Nhờ độ co dẫn tốt gấp 300 lần nên màng nhựa PE thường hay được ứng dụng làm nhà kính trong nông nghiệp trồng rau.


Tại sao mua màng nông nghiệp tại Sơn Băng

Sản xuất tại Việt Nam chất lượng 100%
Đạt độ co dãn đến 300% 100%
Đầy đủ các chủng loại sản phẩm 80%
Giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM 90%
Thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe 100%

Hình ảnh màng chít PE

Đôi nét về màng co PE

Tính chất vật lý

Chịu nhiệt tốt, không dẫn điện, không thấm nước, dầu, mỡ

Ứng dụng phổ biến

Bọc hàng hóa, quấn pallet, phủ lợp nhà kính nông nghiệp

Tính chất hóa học

Không phản ứng với tất cả các loại dung môi, axit, kiềm,...

Đặc điểm nổi bật

An toàn sức khỏe, thân thiện mồi trường cùng độ co dãn tốt
quy cách kích thước màng pe

Màng bọc hàng: 500m x 17 Mic 1 cuộn
Màng nhà kính: 100m x 150Mic 1 cuộn
Màng công trình: 400m/cuộn
Màng nông nghiệp: 400m/cuộn
Màng PE nông nghiệp có độ dày đa dạng từ: 14Mic, 15Mic, 16Mic, 17Mic, 18Mic, 19Mic, 21Mic, 24Mic, 30Mic

màu sắc màng pe

Màng pe có màu trắng trong suốt (không màu), không mùi. Thông thường các màu khác như màu đen hoặc Isarel có hàng sẵn với số lượng không nhiều, đặt hàng trong từ 1-3 ngày hoặc liên hệ để được hẹn thời gian cụ thể.

tiêu chuẩn màng nhà kính

Làm cửa đi cho nhà máy, xưởng sản xuất chống bụi bẩn, côn trùng

Phù hợp nhất khi sử dụng màng che phủ nhà kính phủ độ bền cao theo thời gian ở độ dày 18Mic


Màng pe trong nhà kính nông nghiệp

Vì sao gọi là màng nông nghiệp

Màng pe nông nghiệp là một loại vật liệu mới có nhiều các ưu điểm, loại vật liệu này được đưa vào sử dụng tại Việt Nam trong khoảng từ 10 năm trở lại đây ở Việt Nam.

Màng phủ nông nghiệp chính là một dạng polyetilen (đây là một loại nhựa dẻo, mỏng) loại màng này được chuyên dùng để phủ liếp trồng. Hiện trên thị trường Việt Nam thì chỉ có một loại màng phủ duy nhất là mặt trên có màu xám bạc và mặt dưới của màng có màu đen.

Mục đích cuối cùng của việc sử dụng màng nhựa nông nghiệp đó chính là nhằm mục đích: Giúp tăng hiệu quả kinh tế một cách ổn định hơn cho người trồng rau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về loại màng này.

Ưu điểm của màng nông nghiệp

Màng nilong trong nông nghiệp được sử dụng có tác dụng trong việc hạn chế sâu bệnh hại, đặc biệt đó là ở trong giai đoạn cây còn nhỏ. Có tác dụng trong việc ngăn chặn cỏ dại, găn cỏ không mọc được nơi mặt liếp có đậy màng phủ. Giúp điều hoà độ ẩm mặt đất: độ ẩm đất ít biến động ở trong mùa mưa lẫn mùa nắng, giúp tiết kiệm nước.

Hạn chế mất phân bón: Màng co nông nghiệp khi được phủ ngăn cản bốc hơi và rửa trôi phân, giúp tiết kiệm phân bón. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng trong việc hạn chế lừng phèn, hạn chế mặn ở các tháng mùa khô (2-4 dương lịch). Hạn chế được thiệt hại do chuột phá hại cây rau.

Chính vì vậy mà màng lợp phủ nông nghiệp còn có tác dụng rất nhiều trong việc tăng khả năng bảo vệ cây trồng giúp cho cây sinh trưởng tốt cho năng suất cao hơn so với những mặt liếp không phủ.

Vì sao gọi là màng nhà kính

Màng nhà kính chất lượng cao là loại sản phẩm thường có nhiều lớp, mỗi lớp lại đóng một vai trò nhất định và nó cho phép kết hợp của các loại chất phụ gia khác nhau.

Màng nhà kính có các tính năng bao gồm như: tránh bị nóng và bỏng từ tia UV, giúp kiểm soát được độ dài bước sóng hoặc có tác dụng trong việc khuếch tán nó, thay đổi được nhiệt độ trong nhà, giảm ngưng tụ nước trên bề mặt của màng nhựa, đẩy lùi các loài côn trùng và thậm chí đó là hạn chế được sự phát triển tảo ở trên bề mặt và sự gia tăng của vi rút gây hại có thể làm ảnh hưởng đến các loại cây trồng.

Đặc tính nổi trội của màng nhà kính

Ánh sáng khuếch tán

Màng nhà kính được tạo ra đồng đều đồng nhất và có tác dụng trong việc phân phối ánh sáng, chính vì thế nó làm giảm hiệu ứng bóng của cấu trúc nhà kính để có thể hạn chế sự phát triển của một bộ phận cây trồng.

Chống làm rám đen

Ở trong sản phẩm màng lợp nhà kính có chứa một số các loại chất phụ gia, có tác dụng trong việc ngăn chặn hầu hết các bức xạ tia cực tím để có thể tạo nên sự cháy nắng, đặc biệt đó là có tác dụng trong việc chống lại khả năng làm biến đổi màu sắc trên các loại hoa đẹp.

Chống mọc tảo, rêu

Màng phủ nhà kính cùng kết hợp với các loại chất phụ gia đặc biệt có tác dụng trong việc ức chế sự phát triển của tảo và của các loại vi sinh vật trên bề mặt nhà kính được hình thành do sự tích tụ của bụi và độ ẩm.

Chống nhỏ giọt (đọng nước)

Màng pe nhà kính cùng kết hợp với các loại chất phụ gia đặc biệt tránh hình thành giọt và nó còn được sản xuất bằng cách ngưng tụ nước ở trên trần nhà và các bức tường của nhà kính để cho chúng không thể rơi xuống và gây nên những thiệt hại cho cây trồng.

Chống tĩnh điện

Sản phẩm màng nhựa nhà kính đặc biệt được sản xuất để nhằm tránh tình trạng bám dính bụi trên ở các bức tường và mái của nhà kính, nhằm mục đích nâng cao chất lượng của ánh sáng và giúp làm giảm các công việc làm sạch nhà kính.

Ánh sáng hồng ngoại

Màng nhà kính còn được sử dụng để tránh mất nhiệt trong thời gian ban đêm và chính vì thế nó ổn định các chu kỳ nhiệt độ, cải thiện được sự phát triển của cây trồng, đặc biệt đó là ở trong mùa lạnh hoặc ở trong vùng có nguy cơ cao của sương giá.

Làm mát

Được xử lý đặc biệt màng nilon nhà kính còn có tác dụng làm giảm nhiệt độ trong nhà kính đã được cài đặt ở trong một khu vực khí hậu với nhiệt độ xác định trước.

Chống virus

Màng nhà kính cùng với khả năng phong tỏa một phần của quang phổ tia cực tím, giúp đẩy lùi một số loài côn trùng hoạt động như bệnh do vi rút.

Ứng dụng khác

Trong ngành xây dựng ngày nay thi công việc thi công chống thấm cho từng hạng mục công trình đóng một vai trò vô cùng quan trọng và đặc biệt rất cần thiết. Do vậy mà màng pe công trình được sử dụng phổ biển hơn.

Màng bọc công trình chống thấm được coi chính là một trong những loại sản phẩm ứng dụng từ polyme. Màng phủ công trình chống thấm thường có hệ số chống thấm rất nhỏ. Ngoài ra, loại màng chống thấm công trình này thường được sử dụng nhiều ở trong các công trình thi công chống thấm: chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tầng hầm và nhiều các công trình xây dựng khác.

Ngày nay ở tại bất kỳ một công nhân thi công xây dựng nào thì đều rất coi trọng việc chống thấm lên hàng đầu. Ở Việt Nam thì không ít các nhà thầu, chủ xây dựng áp dụng việc kết hợp màng chống thấm với khò nóng đều được áp dụng trong nhiều công trình khác nhau.

Với nhiều các đặc điểm địa hình khác nhau thì màng chống thấm công trình đều phù hợp. Chúng ta cần lưu ý đó chính là phải khò thật kỹ để cho bề mặt công trình được khô ráo. sau đó thì mới có thể dùng màng căng công trình chống thấm để tiếp tục làm việc cho những công trình khác nhau.

Màng chống thấm công trình được coi chính là một loại vật liệu chống thấm nhỏ. Đối với nhiều công trình chống thấm ngầm thì những phương thức ăn chắc mặc bền thường luôn tỏ ra là có hiệu quả hơn cả. Ngày nay trong ngành công nghiệp xây dựng hiện đang rất phổ biến cách xây dựng hồ bể chứa nước ngầm. Và đang phổ biến cách xây dựng hồ chứa ngầm bằng thẻ.

Bên cạnh đó thì cách làm này đang là một cách để có thể chống thấm tốt nhất cho công trình mà mình đang làm. Trong trường hợp nhà xây trên nền đất yếu thì lưu ý rằng nền tầng một nên đổ bê tông chất lượng cao để có thể vừa chống thấm ngược hoặc chống thấm xung quanh do nước ngầm, lại vừa chống được việc lún sụp nên khi mà nhà bên cạnh thi công hoặc xe chạy bên ngoài gây chấn động.

Một trong những loại màng công trình được sử dụng nhiều nhất đo là màng chống thấm (HDPE) được sản xuất thành từng cuộn có chiều rộng tiêu chuẩn đó là 2 mét, và nó có thể trải bằng thủ công hoặc bằng cơ giới tuỳ thuộc vào điều kiện thiết bị và mặt bằng thi công. Trước khi trải thì cần phải làm phẳng nền và dọn sạch các loại vật nhọn như đá dăm, gốc cây v.v.

Những điều cần biết về màng pe

Chắc hẳn rằng bạn đã từng nghe nhắc đến màng Pe, màng pe bọc thực phẩm, màng pe bọc hàng, hay màng pe quấn pallet... Vậy thì bạn đã biết những gì về màng pe? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

1. khái niệm màng Pe là gì?

PE (Polyethylene) chính là tên một của loại nhựa nhiệt dẻo - đây là 1 loại hợp chất hữa cơ được cấu tạo từ các nhóm etylen được liên kết với nhau bằng các liên kết Hydro no. Màng pe (PE Stresch Film) hay còn được gọi đó là màng ni lông, chính là loại màng được sản xuất từ các hạt nhựa PE nguyên bản bằng phương pháp nóng chảy chúng ở nhiệt độ thích hợp trong máy đùn rồi sau đó cho vào khuôn ép và tiến hành làm nguội; loại màng này được dùng để bọc hàng hóa, dùng để bọc thực phẩm nhằm mục đích bảo vệ chúng khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

2. Quá trình sản xuất màng pe như thế nào?

Sử dụng máy đùn chính là một phương pháp sản xuất màng pe được dùng nhiều nhất hiện nay: các hạt PE sẽ được đưa vào máy và sau đó làm nóng chảy ở mức nhiệt độ khoảng 120 °C, sau đó PE nóng chảy sẽ được đưa vào khuôn để bắt đầu định hình, để có thể điều chỉnh được kích thước, và cuối cùng đó là làm nguội và qua các con lăn rồi cuộn vào lõi thành cuộn thành phẩm. Hiện tại, thì có 2 loại khuôn chính được sử dụng trong quá trình sản xuất đó chính là khuôn hình vành khăn và khuôn hình chữ T tương ứng với 2 phương pháp thổi và cán.

3. đặc điểm của màng pe

Màng pe được cấu tạo từ các các hạt PE vì thế nó mang đầy đủ tính chất hóa lý của hạt PE bao gồm có:

a. Các tính chất vật lý của màng Pe

 • Không dẫn nhiệt, không dẫn điện.
 • Màng pe có màu trắng trong suốt (không màu), không mùi.
 • Nhiệt độ nóng chảy cao (120 °C), nhiệt độ hóa thủy tinh thấp (-100 °C).
 • Màng Pe có độ bền cao, có khả năng co dãn tốt (300%), chống thấm nước/dầu mỡ, không cho không khí đi qua...
 • b. Tính chất hóa học của màng Pe

 • Màng pe không hòa tan với nước, trong các loại rượu béo, dầu thảo mộc... dù ở bất kỳ nhiệt độ nào.
 • Ở nhiệt độ thường thì màng pe trơ (không phản ứng) với tất cả các loại dung môi, và các loại dung dịch thuốc tím, axit, kiềm, nước brôm...
 • Ở nhiệt độ cao (với nhiệt độ trên 70oC), chúng có khả năng hòa tan kém trong các dung môi như là dầu khoáng, xilen, dầu thông, toulen...
 • 4. ứng dụng của màng pe

  Do những đặc tính lý hóa trên, mà sản phẩm màng pe được ứng dụng rất rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực:

 • Trong công nghiệp, màng Pe được sử dụng để bọc hàng hóa, hay là để bọc các pallet hàng hóa... giúp bảo vệ chúng khỏi va đập, khỏi sất sát, ẩm mốc... trong quá trình di chuyển hoặc tránh bụi bặm, thậm chí nó còn được tận dụng để làm bao bì sản phẩm.
 • Trong gia đình, thì màng pe được sử dụng để bọc thực phẩm nhằm bảo vệ thức ăn tránh ruồi muỗi, tránh bụi bẩn, và bảo quản thức ăn lâu hơn. Cũng có khi được sử dụng để che mưa, gió, dùng để bọc quần áo, nấu ăn ...
 • Trong nông nghiệp, màng pe thường được dùng để bọc các loại nông sản hoặc được sử dụng để che cho đất để tránh sâu bệnh, cỏ dại, nấm mốc, hay dùng làm nhà kính...
 • Trong ngư nghiệp, thì hầu hết người ta dùng chúng để bảo quản hải sản đông lạnh, lót bờ ao...
 • Bên cạnh đó màng pe còn được ứng dụng sáng tạo trong rất nhiều các lĩnh vực khác có thể kể đến như: thẩm mỹ, vẽ tranh, làm đồ handmade, thiết kế thời trang, chống thấm...